Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Câu chuyện về lễ cưới của cô bé 11 tuổi

Một cố bé 11 tuổi ở nước mỹ đã xin phép cha mình tổ chức đám cưới sớm cho mình,khi biết cha mình mắc bện ung thư và không thể có mặt trong đám cưới tương tai của cô bé.

Biết rằng cha sẽ không có mặt tại lễ cưới của mình trong tương lai, cô bé 11 tuổi Josie đã xin cha mẹ tổ chức cho mình một lễ cưới sớm, trong đó, người cha đang mắc bệnh hiểm nghèo của cô bé sẽ dắt tay con gái bước đi trong ngày trọng đại. Lễ cưới sớm này đương nhiên không có sự hiện diện của chú rể.
Ông Jim Zetz, 62 tuổi, đến từ bang California (Mỹ) hiện đang mắc bệnh ung thư tụy giai đoạn cuối, bác sĩ chẩn đoán ông không còn sống được bao lâu nữa. Điều cuối cùng mà cô con gái nhỏ Josie của ông muốn cha làm cho mình chỉ giản dị là một lễ cưới nhỏ. Ông Jim đã rất tự hào dắt tay con trong “lễ cưới”. Buổi lễ được tổ chức ở sân sau nhà họ vào giữa tháng 3 vừa qua.
Trong “ngày trọng đại”, ông Jim tặng cho con gái một chiếc nhẫn xinh xắn, đeo vào ngón tay trỏ.
Sự kiện đặc biệt này được tổ chức với sự tham gia của người thân và bạn bè, những người có mặt tại buổi lễ đã không thể cầm được nước mắt. Gia đình ông Jim Zetz đã mời cả thợ quay phim, chụp ảnh, để những khoảnh khắc đẹp này có thể lưu giữ lại vĩnh viễn cho cô con gái nhỏ.
Lễ cưới của cô bé 11 tuổiBiết rằng cha sẽ không thể có mặt trong lễ cưới của mình sau này, cô bé Josie Zetz đã yêu cầu cha hãy tặng cho mình một món quà cuối cùng: Hãy tổ chức lễ cưới cho cô sớm.
Từ lúc Josie đưa ra thỉnh cầu cho tới khi lễ cưới được tổ chức chỉ mất 3 ngày. Những người hàng xóm sống xung quanh khi biết về ý định này đã ngay lập tức quyên góp tiền bạc để có thể giúp “lễ cưới” được tổ chức hoàn hảo hơn. Họ còn đặt bánh cưới, thuê váy, chuẩn bị đồ ăn, hoa cưới,tặng quà, trang điểm, làm tóc cho cô bé… Ai có thể làm được gì thì giúp việc đó.
Lễ cưới của cô bé 11 tuổiBuổi lễ giản dị đã diễn ra ở sân sau của gia đình nhà Zetz cùng với sự hiện diện của người thân, bạn bè và hàng xóm.
Ông Zetz đã tặng cho con gái một chiếc nhẫn xinh xắn, đeo vào ngón tay trỏ.Ông Zetz đã tặng cho con gái một chiếc nhẫn xinh xắn, đeo vào ngón tay trỏ.
Ông Zetz đã tặng cho con gái một chiếc nhẫn xinh xắn, đeo vào ngón tay trỏ.Buổi lễ đã khiến tất cả những người có mặt phải rơi nước mặt. Câu chuyện gây xúc động của gia đình Zetz cũng ngay lập tức xuất hiện trên mặt báo.
Những người đến dự buổi lễ đều không quên mang quà tới cho cô dâu nhỏ.Những người đến dự buổi lễ đều không quên mang quà tới cho cô dâu nhỏ.
Những người đến dự buổi lễ đều không quên mang quà tới cho cô dâu nhỏ.Bà Zetz cho biết cô con gái Josie của họ đã rất buồn khi biết cha sẽ sớm rời xa hai mẹ con. Nhân dịp sinh nhật thứ 11 của Josie, cả gia đình đã quyết định tặng cô bé món quà tặng sinh nhật thật đặc biệt.
Những người đến dự buổi lễ đều không quên mang quà tới cho cô dâu nhỏ.Buổi lễ chính là món quà cuối cùng mà cô bé Josie muốn cha tặng trong ngày sinh nhật lần thứ 11 của mình. Dù buổi lễ có nhiều nước mắt nhưng cũng có rất nhiều nụ cười.
Josie chụp hình với cha mẹ.Josie chụp hình với cha mẹ.
Đối với ông Zetz, đây là một món quà ý nghĩa mà ông có thể dành tặng Josie, để nó trở thành kỷ niệm đẹp, đi theo cô bé suốt cuộc đời: “Josie sẽ giữ những bức ảnh, những đoạn băng hình về ngày hôm nay. Có lẽ sau này trong lễ cưới thật của con bé, nó sẽ sử dụng lại những bức ảnh, những đoạn băng hình này, và hiểu rằng cha vẫn sẽ luôn ở bên mình”.
nguồn dantri.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét